Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
4
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ 789 XUÂN ĐỈNH

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ 789 XUÂN ĐỈNH

Nằm trong chuỗi dự án tiếp theo của bộ quốc phòng 789 thì dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh mang trong mình 1 nhiệm vụ lớn lao đó là đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho người dân trên địa phận Phía Tây Hồ Tây và chắc chắn những tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh sẽ làm hài lòng tất cả người sử dụng. Đặc biệt hơn nữa là dự án này nằm sát với Bộ Ngoại Giao sẽ được hưởng trọn vẹn tất cả những ưu điểm đó. 

  • Tiện ích Chung cư 789 Xuân Đỉnh được xây dựng hoàn chỉnh và đồng bộ tổ hợp đầy đủ các hạng mục như : Trường học, công viên, sở y tế, nhà trẻ, khu trung tâm thương mại, phòng sinh hoạt cộng đồng, cây xanh mang nhiều giá trị thực tiễn cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

tien-ich-dich-vu-chung-cu-789-xuan-dinh

  • Giao thông thuận tiện : bạn có thể dễ dàng di chuyển tới Hồ Tây, Cầu Nhật Tân đến Sân Bay Nội bài với con đường lớn như Võ Chí Công hay Phạm Văn Đồng đi thẳng lên Bắc Thăng Long, ngoài ra bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội hay các khu vực lân cận.

1-tien-ich-dich-vu-chung-cu-789-xuan-dinh

  • Thang máy được thiết kế với tốc độ 2m/s với thương hiệu hàng đầu. Số lượng của những thang máy sẽ đảm bảo khoảng 3 căn/1 thang/1 tầng và 65 – 70 căn/1 thang. Mỗi lần thang phục vụ sẽ là 9 căn/1 tầng.

4-tien-ich-dich-vu-chung-cu-789-xuan-dinh

  • An ninh được triển khai 24/24 với đầy đủ các hệ thống camera an ninh trên toàn bộ các khu vực của tòa nhà như : tầng hầm, sảnh, hành lang … cho người dân sử dụng.
  • Tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh xây dựng tầng hầm có đầy đủ chỗ để xe ôtô, xe máy. Hệ thống máy phát điện đảm bảo cung cấp đầy đủ cho toàn bộ hệ thống công cộng : Tháng máy, hàng lang, tầng hầm, hệ thống báo động chữa cháy, bơm nước …

Người dân sử dụng tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh sẽ tận hưởng được cuộc sống thực sự với những dịch vu và tiện ích tuyệt vời được đắm mình trong không gian tươi xanh, rạo rực. Hãy cứ tưởng tượng ngày ngày bạn được không khí tươi mát bởi gió từ Hồ Tây thổi về hay những quảng trường vườn hoa với đầy đủ màu sắc từ Công viên Hòa Bình và thỏa thích mua sắm với hàng loạt sản phẩm đều được có mặt tại trung tâm thương mại này. Thưởng thức lý trà, café vào mỗi buổi chiều mát …

2-tien-ich-dich-vu-chung-cu-789-xuan-dinh

Với những tiện ích chung cư 789 Xuân Đỉnh tạo nên sẽ hy vọng đem lại những hài lòng nhất định tới người sử dụng. Từ những ước muốn không ngừng thay đổi không ngừng cải tiến thì chủ đầu tư sẽ luôn luôn đảm bảo cho cuộc sống của người dân nơi đây được đầy đủ và tiện nghi nhất có thể.

 

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5